• อาทิตย์. ต.ค. 2nd, 2022

10 ตำนานเน็ตไอดอลเวลาเปลี่ยนแต่ความสวยไม่เคยเปลี่ยน

10 ตำนานเน็ตไอดอลเวลาเปลี่ยนแต่ความสวยไม่เคยเปลี่ยน

เน็ตไอดอลให้ยุค90 เป็นกันไม่ได้ง่าย ๆ นะคะต้องบอกก่อนว่าคนนั้นต้องสวย น่ารัก แต่แค่นั้นไม่พอต้องเก่งมีความสามารถและมีผลงานอีกด้วย และถ้าหากพูดถึงเหล่าเน็ตไอดอลคนดังในยุค90ต้องยกให้ 10 ตำนานเน็ตไอดอลเวลาเปลี่ยนแต่ความสวยไม่เคยเปลี่ยน  เพราะวันนี้ buntuengsin.com จะพาไปย้อนอดีตดูกันว่าเน็ตไอดอลในยุค90สมัยที่ยังเป็นสาวน้อย ปัจจุบันจะสวยแค่ไหน ไปดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง

10 ตำนานเน็ตไอดอลเวลาเปลี่ยนแต่ความสวยไม่เคยเปลี่ยน

1.เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

การเป็นเน็ตไอดอลตอนนั้น เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ยกให้เป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความน่ารัก บวกกับแก้มป่อง ๆ เป็นเอกลักษณ์ทำให้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ปัจจุบัน เบเบ้ รับบทบาทเป็นคุณครูแสนสวย และเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่คลั่งไคล้ในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ดูจากซิกแพคแน่น ๆ ของเธอสิ

2. โฟร์ ศกลรัตน์

โฟร์ ศกลรัตน์

สวย น่ารักของจริง ไม่ผ่านแอพฯ ต้องยกให้คนนี้ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เป็นอีกหนึ่งคนที่โด่งดังมาจาก Hi5 จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าสู้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวในฐานะนักร้องคู่ดูโอ้ กับรุ่นน้องในค่าย มด ณปภัช ออกงานเพลงใสๆ กับท่าเต้นน่ารักๆ จนโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้

3. บอลลูน พินทุ์สุดา

บอลลูน พินทุ์สุดา

สมัยนั้น หากพูดถึง บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ทุกคนต่างต้องว่า อ้อออ  เพราะด้วยดวงตากลมใส มีลักยิ้มเล็กๆ แต่หน้าอกหน้าใจที่ไม่เบานั้น ยิ่งเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับเธอ จนมีงานในวงการบันเทิงทั้งงานหนังและรวมถึงการได้เป็นนางแบบ ได้รับฉายาว่าเป็น “เน็ตไอดอลคนแรกของไทย” ว่าแต่จะจริงหรือเปล่า ตัดสินกันเอาเองเนอะ

4. แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

จะพูดถึงคนนี้ไม่ได้เลย สำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือชื่อแรกในวงการคือ ภัทรธิดา เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ในช่วงที่เป็นเน็ตไอดอล ได้มีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้ แตงโมจึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา จนมีชื่อเสียงในเวลาต่อมา

5. เต้ย จรินพร

เต้ย จรินพร

ก่อนจะมาเป็นนางเอกตัวเล็กแห่งวิกพระราม 4 เต้ย จรินพร จุนเกียรติ  เธอคนนี้ก็เคยโดงดังจากโลก Hi5 โซเชียลยุคแรกๆ จากนั้นเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007” ตามด้วยงานพิธีกรรายการสำหรับวัยรุ่นมากมาย  และได้รับฉายาว่าเป็น Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ ด้วยนะ

6. แพทตี้ อังศุมาลิน

แพทตี้ อังศุมาลิน

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา แฟนสาวหน้าเด็กของ แดน วรเวช กลายเป็นเน็ตไอดอลจากการโพสไปในบอร์ดในยุคที่ Hi5 กำลังเป็นที่นิยม หลังจากนั้นก็มีคนแชร์ภาพของสาวแพทตี้ออกไปเรื่อยๆ จนมีงานละคร งานโฆษณา จนมีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้

7.พลอย เดอะกิ๊ก

พลอย เดอะกิ๊ก

หน้าตาบ้องแบ๊วของ พลอย เดอะกิ๊ก หรือชื่อเต็มๆ ว่า พลอย พงษ์รตี เจริญ โด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอลใน Hi5 จนทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้ง เล่นเอมวีเพลง และเล่นภาพยนตร์ เรื่องเดอะกิ๊ก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอได้ชื่อ พลอยเดอะกิ๊ก นั่นเอง

8.เอมมี่ สุนันทา

เอมมี่ สุนันทา

เอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอลซึ่งโด่งดัง เพราะมีกระแสทั้งคนที่ชื่นชอบ และกระแสแอนตี้ก็มีมาเท่า ๆ กัน ที่มองว่าตัวจริงของเธอต่างกับรูปมาก ๆ  แต่ถึงอย่างไรก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเพียงไม่นาน

9.หวาย ปัญญริสา

หวาย ปัญญริสา

เปิดตัวด้วยการเป็นนักร้องแนวใส รุ่นแรกในสังกัดกามิกาเซ่  จนกลายเป็นที่รู้จักในโลกของโซเซียล จากนั้น หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ เริ่มเปลี่ยนลุคของตัวเอง กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่ ขอบอกว่าตรงสเปกของหนุ่ม ฝ. สุด ๆ

10. กู๊ดดี้ อนัญญา

กู๊ดดี้ อนัญญา

เชื่อว่าหนุ่มอายุ 30 สมัยที่ยังเล่น hi คงต้องรู้จัก กู๊ดดี้ อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์  สาวน่ารักสดใจ ที่โด่งดังมากในโลกยุคอินเตอร์เน็ตในช่วงแรกๆ อีกทั้งยังมีพวกเฟสปลอม ตัวปลอมผุดขึ้นมาเต็มไปหมด น้องกู๊ดดี้ เป็นอดิตวง เกิร์ลกรุ๊ปวง SHUU เราจะเห็นวิวัตนาการเติบโตของเธอ สวยตั้งแต่เด็ก โดนใจวัยรุ่นสุดๆในยุคนั้น อีกทั้งเธอยังมีผลงาน มากความสามารถ อีกตอนนี้เธอจะไม่มีผลงานมานาน แต่ความสวย ผิวขาวออร่าจับ ยังคงตราตรึงใจในปัจจุบัน

เป็นไงกันคะกับ 10 ตำนานเน็ตไอดอลเวลาเปลี่ยนแต่ความสวยไม่เคยเปลี่ยน ทั้ง10 คนเรียกได้ว่าเป็นตำนานยุคบุกเบิกจริง ๆ ค่ะ แต่ละคนก็มีความสวยน่ารักแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าคุณภาพคัพแก้วตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันเลยค่ะ

แนะนำกับ 5 เมืองสวยริมทะเลสาบ ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย

ภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ ถือเป็นโลเคชั่นสุดฮิต ที่คนต้องการเดินทางไปพักผ่อน การได้ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ถือเป็นการบำบัดที่ดีมาก ๆ แน่นอนว่าประเทศไทยของเรา มีสถานที่ดังกล่าว ให้ได้เลือกเดินทางไปพักผ่อนมากมาย แต่ถ้าอยากได้ความแปลกใหม่ และสัมผัสเมืองสวยอันดับโลก ต้องตามเราไปดู 5 เมืองสวยริมทะเลสาบ ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย เลยค่ะ

 5 เมืองสวยริมทะเลสาบ ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย
 5 เมืองสวยริมทะเลสาบ ที่ต้องไปเยือนสักครั้งก่อนตาย