• อาทิตย์. ต.ค. 2nd, 2022

“บอย พิษณุ”  ถามผิดตรงไหน หลังชาวเน็ตถล่มปมประกาศขาย

เกิดเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่ากับดาราหนุ่ม “บอย พิษณุ”  ถามผิดตรงไหน หลังชาวเน็ตถล่มปมประกาศขาย รถหรูส่วนตัว หลังจากนั้นก็โพสต์ระบายว่าไปทำให้ใครเดือดร้อน ตนมีเหตุผลส่วนตัว เรื่องราวเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อม buntuengsin.com กันเลย 

“บอย พิษณุ”  ถามผิดตรงไหน หลังชาวเน็ตถล่มปมประกาศขาย

            เป็นประเด็นดราม่ากันอย่างหนักกับดาราหนุ่มอายุ 42 ชื่อ “บอย พิษณุ” ได้ประกาศขายรถหรูของตนกับ Porsche Cayenne Diesel 2012 สีขาว ตนประกาศขายไปในราคา 3.5 ล้านบาท โดยที่ใช้งานไปเพียง 35,000 กม. สภาพของรถนั้นยังสวยใสใหม่กริบ เพราะตนดูแลเป็นอย่างดี 

บอย พิษณุ

            หลังจากเหตุโพสประกาศขายไปทาง “บอย พิษณุ” ก็โดนชาวเน็ตถล่มในเชิงประชดประชันด่าทอ เช่นกับไม่พอใจกับการตัดสินใจขายรถของตนในครั้งนี้ และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศระบายตามหลังด้วยอารมณ์ที่มีคำถามค้างคาอยู่มากมาย

            โดยเจ้าตัวได้โพสต์บอกว่ารถที่โพสต์ขายไปนั้นตอนนี้ขายได้แล้ว แต่มีประเด็นสงสัยคือ  เขาทำอะไรผิดไปหรือ ทำไมต้องมาประชดประชันด่าทอเขาด้วย ทั้งๆ ที่ก็ไม่เคยไปทำร้ายพวกคุณเลย เขามีเหตุผลของตัวเขาเองที่ประกาศขายรถของเขาคันนี้คันนี้ พร้อมกล่าวต่อว่า สถานการณ์ปัจจุบันนี้มันก็แย่มากพอสมควรอยู่แล้ว ก็เข้าใจว่าทุกคนเครียด แต่ก็ม่ควรไปลงที่เขา มันดีแล้วหรือหากการที่คุณมาคอมเม้นท์ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่ทำให้เขารู้สึกแย่ลง 

            ทั้งนี้เป็นโพสต์จากเจ้าตัว “บอย พิษณุ” เอง จาก instagram : boy_pisanu เอง โดยใจความที่เจ้าตัวโพสต์นั้นมีเต็มๆ ดังนี้

            ขอระบายความรู้สึกนิดนึงนะครับ การที่ผมขายรถผมมีเหตุผลส่วนตัวของผม ผมได้ไปเห็นการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการประชดประชัน ด่าทอ ผมถามจริงๆนะผมเคยไปทำร้ายคุณๆทั้งหลายเหรอครับ ถึงมาว่าผมนู่นนี่นั่น!!! ทุกวันนี้ก็สถานการณ์ก็แย่มากพออยู่แล้ว รู้ว่าทุกคนที่เม้นท์ด่าก็เครียด!!!! แต่การได้คอมเม้นท์คนแย่ๆแล้วมันทำให้คุณดีขึ้นเหรอครับ ถ้าคุณรู้สึกดีขึ้น แต่ผมรู้สึกแย่ลงไง!!! แค่ผมประกาศขายรถ!!!! ผมผิดตรงไหน ถามตรงๆครับ

บอย พิษณุ

            อย่างไรก็ตามถึงเขาจะเป็นบุคคลของสาธารณะเอง ก็ควรเคารพสิทธิของเขาเอง จากการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้นั้นก็อาจจะเกิดขึ้นจากความจำเป็นของเขา ขอให้ผู้ที่ให้ความเห็นนั้น กรุณาให้ความเห็นที่สุภาพ เพื่อเคารพสิทธิ์ของผู้อื่นด้วยเช่นกัน ไม่ใช่เพียงการแสดงความคิดเห็นเพียงเพื่อเอาสนุกตัวเองเพียงเท่านั้น 

            เราเองก็ไม่อาจรู้ถึงประเด็นสาเหตุที่ “บอย พิษณุ” ได้ประกาศขายรถหรูของตนเองไป แต่เราแค่เพียงนำเสนอเนื้อหาข่าวที่อาจจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านได้เพียงเท่านั้น

แนะนำบทความน่าสนใจ

 เนื่องจากสถานการณ์โควิดจึงทำให้หลายๆ คนอยู่บ้านกันส่วนใหญ่ เพราะการที่เราจะออกไปข้างนอก จะเป็นการเสี่ยงทีทำให้เราติดเชื้อโควิด หลายๆ คนอยู่บ้านเฉยๆ คงจะไม่มีอะไร บางคนทำอาหารจนเหนื่อย เต้นติ้กต้อกจนเบื่อ หนังก็ดูหมดแล้วก็ไม่หายเบื่อ  จะมา แนะนำ 4 ซีรีย์ ฝรั่ง Netflix ที่คอซีรีย์ห้ามพลาด ซึ่งเหมาะมากกับคอซีรีย์ที่กำลังตามหาซีรี่ย์ดู ซึ่ง 5 เรื่องนี้ มีให้คุณไว้ฆ่าเวลาอันแสนน่าเบื่อ มานอนอยู่บ้านชิลๆ ดูหนังกันดีกว่ากับ 4 เรื่องเด็ดที่เราคัดมาให้ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

 แนะนำ 4 ซีรีย์ ฝรั่ง Netflix ที่คอซีรีย์ห้ามพลาด