• อาทิตย์. ต.ค. 2nd, 2022

ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเรื่องสะเทือนใจให้ผู้คนชาวไทย เมื่อดาราตลกชื่อดังระดับตำนานได้เสียชีวิตลงอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยโรคร้าย หรือที่เรียกว่า เชื้อไรรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นจากไปที่กะทันหันมาก ไม่มีใครได้เตรียมใจไว้เลย ทำให้เป็นที่สะเทือนใจมากสำหรับทางครอบครัวของน้าค่อม และประชาชนคนไทย โดยทาง ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ ตลอด ตามไปรับชมพร้อม buntuengsin.com กันได้เลยค่ะ

ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ

ไอซ์ - แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ

ล่าสุดทางรายการClub Friday Show ได้เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิตติ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ พร้อมเล่าเรื่องราวครั้งแรกที่ ไอซ์ พา แบงค์ ไปเจอ พ่อค่อม ก็ทิ้งให้ แบงค์ ต้องเผชิญหน้าคุยกับพ่อเองโดยไม่ให้รู้ตัวและไม่มีข้อมูลใด ๆ ให้ และประโยคที่ พ่อค่อม พูดไว้ แบงค์ รับจำฝังใจไม่มีวันลืม และได้เล่วถึงช่วงเวลาที่ทรมาณที่สุดในชีวิต ว่าในวันที่ต้องเสียคุณพ่อไปนั้นไม่มีแม้แต่โอกาศได้บอกลา ณ ตอนนี้ แบงค์ และ ไอซ์ ทำได้เพียงต้องเข้มแข็งและจับมือกันก้าวเดินต่อพร้อมกับคำมั่นสัญญาที่ แบงค์ ให้ไว้กับ ไอซ์

ไอซ์ : วันที่หนูพาแบงค์ไปบ้านแล้วพอไปเจอคุณพ่อแล้วก็ปล่อยให้แบงค์นั่งคุยกับคุณพ่อเลย ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเลยค่ะ เพราะหนูเชื่อว่าคนเราทุกคนต้องมีเซ้นส์ในการเข้าหาผู้ใหญ่ พอเขากลับไปแล้วคุณพ่อหนูพูดเลยว่าคนนี้โอเค คนที่เข้าหาผู้ใหญ่เขาชอบเขาแฮปปี้มากเพราะว่าเป็นคนที่ดูจริงใจ

แบงค์ : ผมก็ตกใจเพราะไม่รู้ว่าควรจะคุยอะไร มันค่อนข้างยากเราไม่มีข้อมูลอะไรเลย อยู่ดี ๆ มาปล่อยให้เรานั่งอยู่ตรงนี้ ทุกคนในบ้านจะรู้หมดเรื่องนี้ว่า ไอซ์ ท้องแล้วนะ แล้วทุกคนก็ไม่มีใครกล้าบอกพ่อ ผมเลยเป็นคนที่เดินไปบอกพ่อครับ ไอซ์ ท้องแล้วนะครับ พ่อเขาก็ตบไหล่ผมแล้วพูดว่า เก่งมากไอ้หนู

ในบางครั้งที่ทะเลาะกันแรงพ่อค่อมก็ช่วย แบงค์ 

ไอซ์ : ตอนนั้นเราโมโหเขามากแต่จำไม่ได้ว่าโมโหอะไร ซึ่งใครห้ามก็ไม่ฟังบอกเราตะโกนว่าอย่ายุ่ง ๆ แล้วแบงค์เข้าก็ไปเคาะประตูเรียกให้พ่อช่วย พ่อ ๆ ช่วยผมด้วย พ่อก็เปิดประตูแล้วก็บอกเขาว่าเข้ามาก่อนไอ้หนู เข้ามาก่อน คืนนั้นเขาก็นอนห้องคุณพ่อไปเลยค่ะ

วันแต่งงานจำประโยคที่คุณพ่อให้คำอวยพรในวันนั้นได้ไหม

แบงค์ : พ่อรักลูกพ่อมาก แต่วันนี้พ่อเจอคนที่รักลูกพ่อมากกว่าพ่อ พ่อก็พร้อมที่จะยกให้

แต่เมื่อมาถึงวันที่ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้น 

ไอซ์ : ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับคุณพ่อคือ พ่อไม่ไหวแล้ว พ่อไม่อยากทนแล้ว ไม่ไหวจริง ๆ แล้ว และจังหวะที่เราเดินทางไปรับศพคุณพ่อ แม่เขาพูดว่า ทำไม ทำไม เป็นสิบ ๆ รอบ ไหนบอกว่าพ่อจะดีแล้วไม่ใช่เหรอ ทำไม ๆ มันยิ่งตอกย้ำเราเพราะไหนจะสงสารตัวเองก็แล้ว ไหนจะสงสารคุณแม่มาก ๆ เพราะว่าเรากลัวมากที่จะเกิดขึ้นกับคุณแม่อีก ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่กลัวมาก

แบงค์ : แล้วคุณแม่ก็มาเล่าทีหลังอีกว่าเขาคิดเลยนะ เขาจะอยู่ต่อไปไหวไหมอยากจะวิ่งออกไปชนหน้าต่างระเบียงโรงพยาบาลที่อยู่แล้วกระโดดลงไปเลย เราก็คิดว่าถ้าตอนนั้นเป็นแบบนั้นอีกเราคงจะต้องทรมานกันมากขึ้นไปอีก

ตอนที่เรารู้สึกว่าเราไม่ไหวก็คือ หนีเข้าห้องน้ำตรงนั้นคือที่อ่อนแอของ ไอซ์ ?

ไอซ์ : ไอซ์ จะชอบไปร้องไห้ในห้องน้ำ แล้วก็ในครัวเพราะว่าเราไม่อยากให้ลูกกับแบงค์เห็น เพราะแบงค์ พูดกับหนูตลอดว่าอย่าร้องต้องเข้มแข็ง ถ้าเราร้องคนหนึ่งคนที่บ้านใจจะเสีย (ร้องไห้)

แบงค์ : ณ ตอนนั้น ผมอาจจะดูใจร้ายเพราะเหมือนกับบอกแฟนว่าเธอห้ามร้องไห้นะ คือก็ร้องได้แต่ถ้าพยายามได้จริง ๆ คือไม่อยากให้ร้องเพราะว่า ณ จุดตรงนั้นมันเหลือเรากันแค่สองคนที่ทำอะไรได้

ไอซ์ : แบงค์ เขาคือคนเดียวที่คอย บอกน้อง บอกเรา คุยกับแม่เราว่าใจเย็น ๆ นะมีสตินะ เขาจะคอยเพิ่มพลังบวกให้กับทุกตนในบ้านเรามีเขาคนเดียวจริง ๆ

แบงค์ : และหลังจากที่เราสูญเสียคุณพ่อไป ผมพูดกับ ไอซ์ ประโยคหนึ่งว่า เธอตั้งแต่นี้ต่อไปเราต้องทำดี ๆ ต่อกันไว้ในทุก ๆ วัน พูดดี ๆ ต่อกันไว้ตลอด ๆ เพราะเราไม่รู้ว่าประโยคที่ฉันพูดวันนี้ หรือ ประโยคที่เธอพูดวันนี้มันอาจจะเป็นประโยคสุดท้ายที่เราได้คุยกันหรือเปล่าเพราะเราไม่รู้ว่าชีวิตของเราจะอยู่ได้นานแค่ไหน

ไอซ์ - แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ

และนี้ก็เป็นเรื่องราวที่ ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วแต่ยังคงอยู่ในใจตลอด ถึงอย่างไรก็ตามก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยนะคะ และพวกเราก็จะยกย่องให้ น้าค่อม เป็นตลกในดวงใจตลอดไปค่ะ

แนะนำบทความน่าสนใจ

สำหรับใครหลาย ๆ คน อาจจะรู้จักกับสไตล์บ้านที่หลากหลาย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้จักที่มาที่ไปของบ้านแต่ละสไตล์ และวันนี้นี่เอง banruangsang.com จะพามา เจาะลึกบ้านสไตล์ลอฟต์ที่หลายคนไม่เคยรู้ จะพาไปลงลึกเรื่องไหนบ้างนั้น ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านสไตล์ลอฟต์
เจาะลึกบ้านสไตล์ลอฟต์ที่หลายคนไม่เคยรู้