• พฤหัส. ธ.ค. 1st, 2022

ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

YG Entertainment คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่า จางกียง จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 23 สิงหาคม 2021 หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของเขา We Are Now Breaking Up ส่วนสถานที่และเวลาจะถูกปกปิดไว้ เพื่อสนับสนุนมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม แฟน ๆ จะไม่สามารถไปส่งเขาได้ และต้นสังกัดเตือนสื่อมวลชนและแฟน ๆ ให้เข้าใจถึงความจำเป็นในการเว้นระยะห่างทางสังคมอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ของโรค COVID-19 อีกด้วย  สำหรับแฟนคลับที่คิดถึง จางกียง วันนี้ buntuengsin.com ได้รวมผลงานการแสดงของเขามาให้ชมกัน เผื่อใครที่คิดถึงอยากกลับไป ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม เร็ว ๆ นี้ มีเรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

  1. Come and Hug Me (2018)
ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

จางกียงกับการเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกก็จัดบทโหดท้าทายความสามารถกันเลยทีเดียว เพราะเรื่องนี้ต้องสวมคาแรกเตอร์ แชโดจิน เด็กหนุ่มใฝ่ดีที่มีพ่อเป็นฆาตกรโรคจิตผู้ซึ่งได้ลงมือฆ่าพ่อของ แจอี รักแรกของแชโดจิน เหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งนั้นทำให้คู่รักเป็นอันต้องห่างหายกันไป ก่อนจะมาพบกันอีกครั้งเมื่อเวลาได้ล่วงเลยไปในฐานะที่แตกต่างกัน โดจินกลายเป็นตำรวจสายสืบ แจอีกลายเป็นดารา แล้วแผลใจในอดีตจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างไร ต้องไปติดตามกัน

  1. Search: WWW (2019)
ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

เบรกบรรยากาศตึงเครียดจากเรื่องที่แล้ว พลิกมาดูแนวโรแมนติกกันบ้าง เพราะเรื่องนี้ทำให้จางกียงโด่งดังมากในบท พัคโมกอน CEO บริษัทผลิตดนตรีประกอบเกมส์อัจฉริยะ ที่ต้องมาพบกับ แบทามี ผู้อำนวยการบริษัทเสิร์ชเอนจินระดับยูนิคอร์น แม้เธอจะบ้างานมากกว่าวิ่งตามหาความรัก แต่หลังจากความสัมพันธ์แบบ One Night Stand กับพัคโมกอน เหตุการณ์ครั้งนั้นเริ่มจะทำให้เธอโหยหาความรักมากขึ้นเสียแล้ว

  1. Born Again (2020)
ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

เปลี่ยนมาดูแนวสองภพสองชาติกันบ้าง เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่อง นักสืบ และหญิงสาวที่มีความเกี่ยวข้องกันในปี 1980 จนกระทั่งทั้งสามได้มาเกิดใหม่และโชคชะตาได้นำพาให้พวกเขาได้มาพบกันอีกในยุคปัจจุบัน เรื่องนี้จางกียงต้องสวมคาแรกเตอร์ถึงสองบทบาททั้ง กงจีชอล ลูกชายฆาตกรโรคจิตในยุคอดีต และ ชอนจงบอม นักศึกษาแพทย์ที่มาเกิดใหม่ เรียกว่าท้าทายความสามารถสุด ๆ เนื้อเรื่องค่อนข้างหนักหน่วง ดราม่าเกือบทั้งเรื่อง สามารถพาเราดำดิ่งไปกับบรรยากาศทั้งสองยุคได้อย่างลงตัว ได้เห็นข้าวของเครื่องใช้ในยุค 80 ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างละเมียดละไม แถมยังได้เห็นจางกียงในพาร์ทอดีตยังไว้ผมยาวเปลี่ยนบุคลิกของเขาไปค่อนข้างมากทีเดียว ใครสายดราม่าเรียกน้ำตาหนัก ๆ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

  1. My Roommate is a Gumiho (2021)
ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

เรื่องสุดท้ายที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดคือซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ เหตุเกิดเมื่อ ชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางที่มีชีวิตเกือบพันปี ผู้มีเป้าหมายหลักของเขาคือการทำให้ลูกแก้วจิ้งจอกประจำตัวของเขาเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีน้ำเงินเพื่อจะได้กลายเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์แบบ แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นเมื่อ อีดัม นักศึกษามหาวิทยาลัยดันกลืนลูกแก้วจิ้งจอกของชินอูยอเข้าไปด้วยอุบัติเหตุ ทั้งคู่จึงต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันเพื่อรักษาชีวิตและลูกแก้วจิ้งจอก เป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวชวนปวดหัวตามมาอีกมากมาย

  1. Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกซ์ ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักสมัยใหม่ที่เผชิญทั้งสุขและเศร้า เมื่อความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ได้พบกับทั้งโอกาสและอุปสรรคต่าง​ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต เราจะได้เห็นมุมมองความรักที่มีทั้งรสหวานจรุงใจและรสเปรี้ยวขมขื่น

ย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรม

จบไปแล้วกับผลงานการแสดงทั้ง 5 เรื่องของ จางกียง ใครที่คลั่งไคล้พระเอกสุดเทคนนี้อยู่สามารถย้อนดูผลงานการแสดง จางกียง (Jang Ki-Yong) ที่เตรียมเข้ากรมเร็ว ๆ นี้ ได้เลย ล่าสุดมีข่าวว่าตอนนี้ จางกียงกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ใหม่ Now, We Are Breaking Up ร่วมกับ ซงฮเยคโย ซึ่งซีรีส์วางแผนออกอากาศภายในปีนี้ ออกอากาศทางช่อง SBS หวังว่าจะทำให้แฟนคลับหายคิดถึงกันค่ะ

แนะนำบทวามน่าสนใจ

เราอยู่ในยุคที่สัตว์เลี้ยงมีผลต่อชีวิตจิตใจเราเป็นอย่างมาก สัตว์เลี้ยงถูกเรียกว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวซะกว่าเรียกว่าสัตว์เลี้ยงไปแล้ว ก็ขอมาแนะนำอีกหนึ่งสัตว์เลี้ยงที่สุดแสนจะน่าเอ็นดู นั่นก็คือ “Collared Owlet” สัตว์เลี้ยงน่ารักตาโตมีปีก จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนนั้น ไปติดตามดูกันเลย

 “Collared Owlet” สัตว์เลี้ยงน่ารักตาโตมีปีก