• อาทิตย์. ต.ค. 2nd, 2022

ทาทาสุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณลุงที่รัก โควิดน่าจะเป็นโรคระบาดที่ร้ายแรงอีกหนึ่งโรคก็ว่าได้ ซึ่งหลายๆ คนก็ได้สูญเสียคนที่ตนเองรัก ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดา หรือคนดังทั้งหลาย และล่าสุดนี้ทางเราก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาว ทาทา ยัง ที่ต้องพบข่าวร้ายสูญเสียคุณลุงที่รักไปเนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 แม้จะฉีดวัคซีนไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม ตาม buntuengsin.com ไปชมพร้อมกันเลยครับ

ทาทาสุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณลุงที่รัก

ทาทาสุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณลุงที่รัก

ถ้าใครได้ติดตามช่องทางโซเซียลมีเดียของทาทายังก็คงจะได้เห็นโพตส์ล่าสุดของเธอ โดย ทาทา ได้โพสต์เศร้าถึงเรื่องราวความสูญเสียลงในอินสตาแกรม @tataamitayoung ข้อความว่า “This is why My Heart Hurts… คุณลุงที่อยู่ตอนต้นคลิป คุณลุงเทิร์พ (เป็นคุณลุงที่ทารักแล้วก็สนิทมากที่สุด) ลุงเทิร์พติดโควิดเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว (ฉีด Pfizerr ครบ 2 เข็มแล้ว) อาการไม่ได้แย่มากจนเมื่อวานนี้ที่ครอบครัวของทาที่อยู่อเมริกาโทรมาบอกกระทันหันว่าอาการของคุณลุงทรุดลงเร็วมาก อาการไม่ดีอาจจะถึงเวลาที่ทาต้องบอกลาคุณลุง…ทาบอกลาคุณลุงผ่านทางโทรศัพท์แบบงงๆ คำถามที่ถามตัวเอง…งงและเบลอมากในตอนนั้น…ทำไมตอนแรกอาการโอเค แล้วทำไมตอนนี้อาการทรุดหนัก? ทรุดเร็วจัง? ทำไมต้องบอกลา?ไม่มีญาติคนไหนสามารถเข้าไปเยี่ยมได้เลยเพราะติดโควิด มีคนเดียวที่อยู่กับคุณลุงคือคุณป้าเพราะติดเหมือนกันแต่อาการไม่ได้แย่มาก แล้วหลังจากนั้นก็รอ…เป็นการรอ 24 ชั่วโมงที่ทรมานใจทามากที่สุด เป็นการรอที่ไม่อยากจะรอเลย…จนในที่สุด

ทาทาสุดเศร้า โควิดพรากชีวิตคุณลุงที่รัก

คุณลุงเทิรพ์ (Terp Musselman) ได้จากไปอย่างสงบเมื่อเช้านี้ตอนประมาณ 8 โมงเช้า (เวลาประเทศไทย) โรคบ้านี้ในที่สุดก็เอาคนที่ทารักไปจากทาจนได้…ไม่มีอะไรแน่นอนเลยจริงๆ Uncertainty… Your kiddo misses you already (My Uncle Terp) my heart hurts my body aches. This is way too fast for me to understand or comprehend. I’ve been listening to Hamilton all day knowing it’s your favorite. I wish I could have hugged you tighter and longer the last time we met because I didn’t think it was gonna be our last.

I’m glad I got to say my goodbye to you even though it wasn’t the way I wanted it to be. I’m sure Mommy, Daddy Grandma and Grandpa are so excited to see you! I’m going to try and get over this pain because I know you don’t want me to feel this way too long. I’m gonna miss you so much! You’re no longer by my side. But forever you will be in my heart…I love you…Till we meet again Your forever and always Tata

.

I wish this pandemic will be over soon… I miss my family 

.

And Speedy Recovery to My Beautiful Aunt’Kathleen I Love You Please be Strong”

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่เศร้าและเสียใจที่สุดสำหรับสาว ทาทา ยัง ที่ต้องมาสูญเสียคนที่รักไป เป็นใครก็ต้องเสียใจ เพราะถ้าขึ้นชื่อเป็นคนในครอบครัว และในโลกนี้ก็ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่มีอะไรที่จะมาเหนี่ยวรั้งคนที่เรารักให้อยู่กับเราได้ตลอดเวลา 

รวมลิสต์ซีรี่ย์จีนสุดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด

หากใครที่ดูซีรี่ย์เกาหลีครบเกือบจะทุกเรื่องจนไม่รู้จะดูเรื่องอะไรแล้ว ลองหันมาดูซีรี่ย์จีนกันเถอะค่ะ ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าซีรี่ย์จีนกำลังมาแรงเลยทีเดียว ด้วยความสนุกสนานของเนื้อเรื่อง ทำให้ผู้ได้ชมนั้นต่างออกมาชื่นชมซีรี่ย์จีนว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ไม่แพ้ซีรี่ย์เกาหลีเลยค่ะ จึงได้ รวมลิสต์ซีรี่ย์จีนสุดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด มาให้ทุกคนได้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง

รวมลิสต์ซีรี่ย์จีนสุดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด
รวมลิสต์ซีรี่ย์จีนสุดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด